12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

เครื่องตัดหญ้า MITSUBISHI แบบสะพาย (ราคา 3,700 บาท)ลดล้างสต็อค เครื่องตัดหญ้า MITSUBISHI แบบสะพาย รุ่น 2 จังหวะ เครื่องยนต์เบนซิน พร้อมสายสะพาย ใบมีดใหญ่ มีใบมีดแบบตรง และ แบบ3 แฉก อุปกรณ์เครื่องมือ ใช้งานง่าย กำลังแรงสูง ตัดหญ้ารกร้างขนาดสูงใหญ่ ตัดกิ่งไม้ น้ำมัน 1 ถังหรือประมาณ 20 บาทตัดได้ 2 ไร่ เหลือจำนวนจำกัด เป็นของใหม่เอี่ยมจากจีน ปกติชุดละ 7800 บาท ลดพิเศษ บริการส่งทั่วประเทศ ค่าส่งฟรี

การสั่งซื้อ ชำระเงินด้วยการโอนหรือส่งทางธนานัติ แล้วส่งอีเมล์หรือ SMS แจ้งผู้ขายพร้อมระบุสินค้า และที่อยู่ที่จะให้ส่งสินค้า ดูวิธีการชำระและหมายเลขบัญชีด้านซ้ายมือ ผู้ขายจะส่งสินค้าทางไปรษณีย์จากต้นทางภายใน 2-5 วัน สินค้าทุกชนิดมีพร้อมส่ง

โอทู ฟลาโวเจน

ผลิตภัณฑ์เพื่อการเกษตรปลอดสารพิษ นวัตกรรมใหม่ ก้าวหน้า 10 ปี 1 เดียว ในโลก ผลงานนักวิจัยไทย โอทูฟลาโวเจน เพิ่มผลผลิตสูงสุดอันดับ 1 จุดเด่น ด้านผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์มีความแตกต่าง เหนือคู่แข่ง ผ่านการวิจัยจากสถาบันที่มีชื่อเสียงมาแล้ว ผลิตภัณฑ์ผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP คัดเลือกวัตถุดิบเน้นคุณภาพ ความสะอาด ปลอดภัย ไร้สารพิษ ผลิตภัณฑ์มีความหลากหลายทั้งด้านการเกษตร ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และการอุปโภค ผลิตภัณฑ์ถูกคัดสรรมาจากสุดยอดผลิตภัณฑ์ระดับ 5 ดาว ท่านจึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของบริษัททุกช

สารสกัดอินทรีย์ ปรับสภาพดิน ยาดิน

ยาดิน เป็นสารสกัดที่มีส่วนผสมในการแก้ไขสภาพดิน และป้องกันเชื้อรา มีส่วนประกอบที่สกัดจากดินภูเขาไฟ มีแร่ธาตุที่พืชต้องการอย่างครบครัน ใช้ยาดิน สามารถลดต้นทุนในการซื้อปุ๋ยลงได้มากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์ ลดระยะเวลาในการทำงานเพราะยาดินสามารถผสมรวมได้กับทุกผลิตภัณฑ์ ใส่ยาดินเพียง 2 ครั้ง ต่อ1 ฤดูการเก็บเกี่ยว เพิ่มผลผลิตและคุณภาพขึ้น มากกว่า 40 เปอร์เซ็นต์


ปุ๋ย , สารปรับสภาพดิน , ยาดิน

กุ้งหลวงไคโตซาน รับสมัครตัวแทนจำหน่ายปลีกส่งทั่วไทย 0897723592 ไข่มุกจู

โครงการชุบชีวิตเกษตรกรไทยด้วย กุ้งหลวงไคโตซาน kungluangthai โดย ดร.วิชาญ และ อาจารย์ ธนพัทธ์ ใบนาม บริษัท ธ รวงข้าว ติดตามรายการทางทีวี เพิ่มเติมทาง… www.kungluangthai.com/ รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย ขายทั้งปลีก และ ส่ง ทั่วราชอาณาจักร สนใจสอบถามได้ที่คุณ จู ไข่มุก สมัครก่อนอยู่ต้นสาย ทำสองสายงานเท่านั้น จะช่วยทำให้ผลผลิตเป็นเกรด AA จุลลินทรีย์ในดินดีพืชสมบูรณ์ พืชมีภูมิต้านทานโรคดี Tel : 08 9772 3592 / 08 4759 2496 Email : kungluangthaiyahoo.co.th/ http://www.t


กุ้งหลวง , กุ้งหลวงไคโตซาน , kungluangthai , kungluang , กุ้งหลวงไทย , ไคโตซาน

ขายปุ๋ยจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง ปุ๋ยควายธนู ปุ๋ยอินทรีย์เคมี ปุ๋ยเคมีรุ่นใหม่ที่ช่

ขายปุ๋ยจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง ปุ๋ยควายธนู ปุ๋ยอินทรีย์เคมี ปุ๋ยเคมีรุ่นใหม่ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพดิน และ ให้ผลผลิตมากขึ้นกว่าเดิม มีทะเบียนปุ๋ยจากกรมวิชาการเกษตร ขายปุ๋ยจากโรงงานผู้ผลิต ปุ๋ยควายธนู ปุ๋ยอินทรีย์เคมี ปุ๋ยเคมีรุ่นใหม่ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพดิน ให้ผลผลิตเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม10% มีทะเบียนปุ๋ยจากกรมวิชาการเกษตร กล้าท้า ดีกว่าปุ๋ยทุกสูตร ใช้ได้ดีมาก กับพืชทุกชนิด ทุกช่วงอายุโดยเฉพาะ นาข้าว ปาล์ม ยางพารา มัน กาแฟ ผลไม้ พืชผักต่างๆ มีธาตุอาหาร หลัก รอง เสริม ครบ 13 ธาตุ และเพิ่มสารพิเศษอื่นๆอี


ปุ๋ย , อินทรีย์ , เคมี , ควาย , ธนู

บริษัท ทักษิณโดโลโมท์ จำกัด จำหน่ายโดโลไมท์ สารปรับสภาพดิน น้ำ

ปรับสภาพดินให้ดินร่วนซุย ปรับค่า pH ในดินให้มีค่าเป็นกลาง และปรับสภาพน้ำ ให้น้ำเป็นมีเขียว ไม่ขุ่น ธาตุอาหารรอง ได้แก่ แมกนีเซียม Mgo แคลเซียม Cao ขนาดความละเอียดของสินค้า 80 เมช 150 เมช และ 300 เมช 80 150 เหมาะสำหรับพืชสวน ไร่นา 300 เมช เหมาะสำหรับปรับสภาพน้ำ สนใจติดต่อได้ที่น้องแหม่มโดยตรงตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ให้ไว้ 24 ชั่วโมงค่ะ


โดโลไมท์ , แร่โดโลไมท์ , สารปรับสภาพดิน น้ำ , ปุ๋ยโดโลไมท์ , บริษัททักษิณโดโลไมท์ , จำหน่ายโดโลไมท์ , ขายโดโลไมท์ , โดโลไมท์ คือ , ทักษิณโดโลไมท์ , ปูนโดโลไมท์เครื่องบิน , ลุลา , ฟอร์น , เฟอร์นิเจอร์ , เครื่องจักร , เดช , พระ , ยินดี , อสอสุรา , จำหน่าย , สาขา , งาน , หมา , งานทำ , ฟ้า , คอกกั้นเด็ก , เคสไอโฟน6 , งาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537