12Market.com | เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี | ร้านค้าเข้าระบบ | หมวดหมู่สินค้า

หน้าแรก หมวดหมู่สินค้า เปิดร้านออนไลน์ ร้านค้าเข้าระบบ

เครื่องตัดหญ้า MITSUBISHI แบบสะพาย (ราคา 3,700 บาท)ลดล้างสต็อค เครื่องตัดหญ้า MITSUBISHI แบบสะพาย รุ่น 2 จังหวะ เครื่องยนต์เบนซิน พร้อมสายสะพาย ใบมีดใหญ่ มีใบมีดแบบตรง และ แบบ3 แฉก อุปกรณ์เครื่องมือ ใช้งานง่าย กำลังแรงสูง ตัดหญ้ารกร้างขนาดสูงใหญ่ ตัดกิ่งไม้ น้ำมัน 1 ถังหรือประมาณ 20 บาทตัดได้ 2 ไร่ เหลือจำนวนจำกัด เป็นของใหม่เอี่ยมจากจีน ปกติชุดละ 7800 บาท ลดพิเศษ บริการส่งทั่วประเทศ ค่าส่งฟรี

การสั่งซื้อ ชำระเงินด้วยการโอนหรือส่งทางธนานัติ แล้วส่งอีเมล์หรือ SMS แจ้งผู้ขายพร้อมระบุสินค้า และที่อยู่ที่จะให้ส่งสินค้า ดูวิธีการชำระและหมายเลขบัญชีด้านซ้ายมือ ผู้ขายจะส่งสินค้าทางไปรษณีย์จากต้นทางภายใน 2-5 วัน สินค้าทุกชนิดมีพร้อมส่ง

"น้องเดือน" ปุ๋ยมูลไส้เดือนดิน100% ผลิตภัณฑ์จากมิตรใหม่ฟาร์ม

"น้องเดือน"ปุ๋ยจากมูลไส้เดือนดิน100% ไม่มีดินผสม ผลิตภัณฑ์จากมิตรใหม่ฟาร์ม ปุ๋ย"น้องเดือน" ผ่านกระบวนการย่อยสลายจากไส้เดือนดินที่สมบูรณ์ ซึ่งปุ๋ยอินทรีย์ทั่วไปมีการกำหนดค่ามาตรฐาน NPK = 1.00.50.5 ค่าPH Na แต่"น้องเดือน" มีค่า NPK = 2.35.60.8 ค่าPH 6.60 ค่าPH เป็นกลางคือ 7 มูลวัว มีค่า = 0.880.320.80 ค่าPH 10.40 มูลไก่ มีค่า = 1.902.980.81 ค่าPH 8.20 มูลค้างคาว มีค่า = 2.808.170.88 ค่าPH Na และที่สำคัญ"น้องเดือน"มีค่า Organic matter คือค่าอินทรีย์วัตถุในดิน สูงถึง 43% ค่าอินทร

ปุ๋ยโตโต by KasetD.comปุ๋ยอินทรีย์เคมี ปุ๋ยแท้ๆ100%ไม่ผสมดิน สูตร1233 OM20%รับตั

ปุ๋ยโตโต by KasetD.cOM ปุ๋ยอินทรีย์เคมี ปุ๋ยแท้ๆ100% ไม่ผสมดิน มีสูตร 1233 และ สูตร 639 อินทรียวัตถุOM 20%มีทะเบียนปุ๋ย ราคาพิเศษ ถูกมาก จากโรงงาน รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สนใจติดต่อสั่งซื้อ สอบถามราคา หรือเข้าชม ได้ที่ http://www.kasetd.cOM ปุ๋ยโตโต ปุ๋ยอินทรีย์เคมี เป็นปุ๋ยเทรนด์ใหม่ที่มาทดแทนปุ๋ยเคมี ให้ผลผลิตสูงเหมือนปุ๋ยเคมี แต่มีประสิทธิภาพดีกว่าปุ๋ยเคมี คือ ไม่ทำลายดิน ไม่ทำให้ดินเสียดินเสื่อม และยังช่วยฟื้นฟูสภาพดินให้ดีขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ยิ่งทำให้ผลผลิตเพิ่มมากขึ


ปุ๋ยโตโต , ปุ๋ยอินทรีย์เคมี , ปุ๋ยแท้ , ไม่ผสมดิน , มีสูตร , OM , ราคาถูก , มีทะเบียน , โรงงาน , ปุ๋ย

ช็อกวงการเกษตร ฉีด 4 ชั่วโมงเขียว รับสมัครแม่ทีมด่วน .... สมัครก่อนอยู่ต้นสาย บร

รับสมัครแม่ทีมด่วน .... สมัครก่อนอยู่ต้นสาย บริษัทจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคม 53 ซัคเซสโกรว นวัตกรรมใหม่ ช็อกวงการเกษตร ฉีด 4 ชั่วโมงเขียว สารสกัดจากธรรมชาติ ผลิตจากกรดไขมันพืช 13 ชนิด เร่งการขยายเซลล์พืชอย่างรวดเร็ว ปรับสภาพความสมดุลของพืช และกระตุ้นการสร้างภูมิต้านทานโรคพืชฟื้นฟูสภาพต้นโทรม เพิ่มคุณภาพ เร่งอัตราการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง กันดอกร่วงขยายผล เร่งความหวาน เพิ่มผลผลิตให้แก่เกษตรกร วีดีโอ บรรยายผู้ผลิตภัณฑ์ซัคเซสโกรว รับต้นสายด่วน ศึกษารายละเอียดตามเวป


ซัคเซสโกรว , ปุ๋ย , งาน , รายได้ , เสริม , สมัคร , ฟรี , เว็บ , ให้ , เร่ง

จำหน่ายอุปกรณ์การเกษตร มีด จอบ เสียม ทุกชนิดทั้งปลีกและส่ง

จำหน่ายอุปกรณ์การเกษตร มีดโต้ มีดพร้า มีดดาบ จอบต่อผานรถไถแท้ เสียม ขวาน คราด ทุกชนิดทั้งปลีกและส่ง ผลิตเองทุกชิ้น


อุปกรณ์การเกษตร , เครื่องมือเกษตร , จำหน่ายอุปกรณ์การเกษ , ของฝาก , มีดโคราช , ของดีโคราช , จำหน่ายจอบ , จอบ , จำหน่ายมีด

กุ้งหลวงไคโตซาน รับสมัครตัวแทนจำหน่ายปลีกส่งทั่วไทย 0897723592 ไข่มุกจู

โครงการชุบชีวิตเกษตรกรไทยด้วย กุ้งหลวงไคโตซาน kungluangthai โดย ดร.วิชาญ และ อาจารย์ ธนพัทธ์ ใบนาม บริษัท ธ รวงข้าว ติดตามรายการทางทีวี เพิ่มเติมทาง… www.kungluangthai.com/ รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย ขายทั้งปลีก และ ส่ง ทั่วราชอาณาจักร สนใจสอบถามได้ที่คุณ จู ไข่มุก สมัครก่อนอยู่ต้นสาย ทำสองสายงานเท่านั้น จะช่วยทำให้ผลผลิตเป็นเกรด AA จุลลินทรีย์ในดินดีพืชสมบูรณ์ พืชมีภูมิต้านทานโรคดี Tel : 08 9772 3592 / 08 4759 2496 Email : kungluangthaiyahoo.co.th/ http://www.t


กุ้งหลวง , กุ้งหลวงไคโตซาน , kungluangthai , kungluang , กุ้งหลวงไทย , ไคโตซานเคมีจำหน่าย , ที่นี่ , ที่น , ที่ , โทรศัพ , เคสไอโฟน6 , หางาน , ขายของออนไลน์ , ลงประกาศฟรี , ขายหมา , สมัครงาน , เคสไอโฟน6 , จักรยานเสือหมอบ , แบตสำรอง , จักรยาน , ความรัก , มือถือ

 © Copyright 2004-2015 All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537